Giao diện thân thiện, công cụ quản lý linh hoạt và đầy quyền năng

ASMB4-iKVM


ASUS ASMB4-iKVM là một chip quản lý máy chủ từ xa hiệu quả đồng thời tương thích IPMI 2.0 và cung cấp hệ điều độc lập cùng với giao diện "4 cửa sổ màn hình" để điều khiển hệ thống server như nhiệt độ, điện áp, và tình trạng quạt ... MIS hiển thị trong khai báo thời gian thực thi từ bất cứ nơi nào hay bất kỳ lúc nào.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, MIS có thể kiểm soát các máy chủ bằng các phím chức năng và màn hình máy chủ từ xa để thiết lập KVM (Bàm phím, Video, Chuột) thông qua LAN dựa trên mức xử lý BIOS và có thể làm việc bằng cách điều khiển từ xa qua giao diện GUI (Web-based Graphical) thậm chí ngay cả khi OS của máy chủ bị rớt. Trước khi cài đặt lại watchdog, ASMB4-iKVM sẽ tự động định vị lại bảng điều khiển.

Kiểm soát hoàn toàn server thông qua ASUS Web GUIBảng kiểm soát máy chủ từ xaASMB4 iKVM module mang nhiều tính năng quản lý Server cao cấp như "thiết lập OS từ xa", "nút bật/tắc/reset từ xa", "khả năng kiểm soát từ xa thông qua SOL (Serial-over-LAN)", " điều khiển sức khỏe phần cứng" và "bản ghi sự kiện hệ thống". Nó cũng mã hóa dữ liệu giúp bảo vệ an toàn trên Internet.

Kiểm soát nguồn điện từ xaKVM qua mạng LAN cho phép quản trị để chia sẻ tài nguyên qua ổ đĩa ( Floppy , CD/DVD - ROM, ổ Flash , hay HDD ) tới Server mục tiêu, giúp đơn giản hóa vấn đề bảo trì. Ngoài ra tính năng KVM cũng "gỡ rối" nhanh hơn các vấn để của Server trong cùng thời điểm làm giảm tải thời gian hệ thống và chi phí điều hành.

Với ASMB4-iKVM, MIS cung cấp giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để khôi phục hệ thống dịch vụ và cải thiện những ứng dụng quan trọng sẵn có một cách đáng kể hoàn toàn nhờ những công cụ quản lý từ xa.

ASMB4-iKVM/SOL SPEC summary


ASMB3-IKVM

Công nghệ quản lý Server với giao diện thân thiện , hiệu quả và toàn năng .
Quản lý IPMI 2.0 với KVM qua mạng LAN

Với ASUS ASMB3-IKVM , Những Server có thể quản lý từ xa từ khắp nơi, bất kỳ thời điểm ASUS ASMB3 IKVM Module có IPMI 2.0 cung cấp hệ điều hành độc lập và giao diện 4 cửa sổ màn hình nhỏ trong khi điều khiển hệ thống Server bao quát nhiệt độ, điện áp, và trạng thái quạt v.v... nhiệm vụ khi đó của MIS là khai báo thời gian thực thi.

Tích hợp ASMB3 IKVM, MIS đưa tới khả năng điều khiển thời gian thực thi tới Server với đầy đủ chức năng bằng cách điều khiển bàn phím, màn hình video và chuột máy tính . Thêm vào , tính năng KVM dựa trên mức xử lý BIOS qua đó module của KVM có thể làm việc bằng cách điều khiển từ xa qua giao diện GUI ( Web-based Graphical ) thân thiện

ASMB3 IKVM module đưa tới nhiều tính năng quản lý Server cao cấp như " nút reset\on\off từ xa" điều khiển sức khỏe phần cứng và bản ghi sự kiện hệ thống . Nó cũng mã hóa dữ liệu giúp bảo vệ an toàn trên Internet.

KVM qua mạng LAN cho phép quản trị để chia sẻ tài nguyên qua ổ đĩa ( Floppy , CD/DVD - ROM, ổ Flash , hay HDD ) tới Server mục tiêu . Ngoài ra tính năng KVM cũng "gỡ rối" nhanh hơn các vấn để của Server trong cùng thời điểm làm giảm tải thời gian hệ thống và chi phí điều hành.

Tổng kết : ASMB3-IKVM cung cấp giải pháp hiệu quả và nhanh chóng khôi phục hệ thống và cải thiện cũng như hỗ trợ nhiều công cụ quản lý từ xa.


ASMB3-SOL PLUS (V3)
IPMI 2.0 Management Card with Out-of-Band Management Capability

IPMI (Intelligent Platform Management Interface) là một tiêu chuẩn giao diện thông minh quản lý Server . ASUS ASMB3-SOL PLUS (V3) Module theo chuẩn IPMI 2.0 cung cấp giao diện "4 cửa sổ màn hình" và OS độc lập để điều khiển hệ thống server như nhiệt độ, điện áp, và tình trạng quạt quay trong khi MIS hiển thị trong khai báo thời gian thực thi.

Tích hợp ASMB3-SOL PLUS (V3) (IPMI) và ASWM (ASUS System Web-based Management), MIS đưa tới khả năng điều khiển trọng thái khởi chạy của những linh kiện chính qua cổng LAN hoặc Serial giống như CPU và bộ nhớ, dung lượng và mức chuyển đổi mạng …etc . MIS cũng cấu hình nhiều thông số điều khiển . Khi sự kiện xảy ra, MIS sẽ được thông báo bởi SNMP và đưa tới những giải pháp giúp vững chắc trạng thái sức khỏe hệ thống.

ASMB3-SOL PLUS (V3) module hỗ trợ những server ASUS phát sinh mới . Thiết kế với giao diện SO-DIMM , the ASMB3 module nằm dọc theo chiều ngang của bo mạch chủ

ASMB3-SOL PLUS (V3) module đưa tới chức năng quản lý server bao gồm thiết bị reset\on\off điều khiển từ xa qua SQL (Serial-over-LAN) và điều khiển SEL qua mã hóa dữ liệu bảo mật tối đa.. Hơn thế nữa với sự giúp đỡ của điện thoại ASUS P505 PDA , ASMB3-SOL PLUS (V3) giúp giảm giá thành nhân công bằng cách khai báo tới mobile qua tin nhắn SMS . Thêm vào đó module này cũng hỗ trợ Dynamic Host Configuration Protocol (DHCP),gán địa chỉ IP và giúp nhận địa chỉ IP tự động


Mở rộng khe RAM hỗ trợ tính năng DHCP , AES

ASMB3-SOL PLUS (V3) cung cấp giải pháp hiệu quả và nhanh để khôi phục hệ thống dịch vụ và cải thiện quan trọng nhờ những công cụ quản lý từ xa . ASMB3-SOL PLUS (V3) Module quản lý máy chủ, TCO (Total Cost of Ownership) - Tổng giá thành sở hữu có thể khấu giảm và làm lợi cho khách hàng với chi phí phục vụ IT thấp hơn

ASWM 2.0

Giao diện thân thiện, công cụ quản lý linh hoạt và đầy quyền năng

ASWM (Quản lý hệ thống trên cơ sở Web) do chính ASUS phát triển , cho phép các kỹ sư MIS có thể điều khiển, quản lý và nâng cấp hệ thống server một cách thuận tiện và điều khiển từ xa.


Điều khiển từ xa bằng giao diện web
ASWM cho phép người dùng điều khiển trạng thái hệ thống từ một hay nhiều vị trí cách xa nhau qua Internet . ASWM cung cấp tới người điều hành một giao diện thận thiện với các biểu tượng dễ dùng

Nhiều chức năng cảnh báo

Khi hệ thống báo lỗi , ASWM sẽ gửi email hoặc 1 message tới người điều khiển

Chuẩn đoán lỗi nhanh
Tính năng System Vĩew đưa tới một bảng biểu mình họa hệ điều hành từ phía trước ra sau, từ trên xuống dưới . Khi sự kiện xảy ra cũng là lúc System View cập nhật bản ghi dữ liệu

Clear Status Information
Tính năng Health Information là mấu chốt của hệ thống vì nó đưa ra cung bậc nhiệt độ, vôn kế linh kiện, tốc độ quạt quay và công suất

Biểu đồ thời gian thực thi (Real Time) cập nhật tự động
ASWM cập nhật tự động hệ thống sau 5 giây bằng cách thiết lập biểu đồ thời gian thực cho hệ thống CPU, dung lượng bộ nhớ, nhiệt độ bo mạch chủ etc…Chức năng này cung cấp thông tin theo ngày và cho phép hệ thống quản lý xác định sự kiện nhanh chóng. .

Hệ điều hành hỗ trợ

Windows® XP, Windows® Vista, Windows® Server 2003, Red Hat® Enterprise Linux 3.0/4.0.